Truy cập nội dung luôn

Album ảnh Album ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Bệnh viện Quân y 175 khám bệnh, tặng quà thương binh, gia đình liệt sĩ
03/07/2017

Trong hai ngày 28 và 29/6/2017, bệnh viện Quân y 175 phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tiền Giang tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho thương binh, gia đình liệt sĩ và đối tượng chính sách thuộc thị xã Gò Công, huyện Chợ Gạo và huyện Gò Công Tây. 

Trung tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Trung ươngĐảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị tham dự cùng đoàn.

Sáng 29/6, Trung tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viênTrung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị đã đến thăm, động viên và tặngquà gia đình thương binh 1/4 Trần Ngọc Dễ, tại ấp An Ninh, xã Vĩnh Hựu, huyệnGò Công Tây.

Có 40 y, bác sĩ đầu ngành của Bệnh viện Quân y 175 đãtiến hành khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 1.200 lượt thương binh, gia đìnhliệt sĩ, các đối tượng chính sách và tặng 500 phần quà với tổng số tiền hơn 340triệu đồng.

Đây là chương trình thực hiện kế hoạch của Bộ Quốcphòng và hướng dẫn của Tổng cục Chính trị về khám, cấp thuốc, và chăm sóc sứckhỏe gia đình chính sách năm 2017. Việc làm này thể hiện đạo lý “Uống nước nhớnguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tình cảm tri ân của cán bộ, y, bác sĩ Bệnh việnQuân y 175 đối với các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có côngvới cách mạng./.

Tin, ảnh Kiều Tước Nguyên

Liên kết Liên kết