Truy cập nội dung luôn

Album ảnh Album ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Công ty Bia Sài Gòn Sabeco tặng 200 phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn huyện Gò Công Tây
17/01/2020

 

Nhằm động viên và chia sẻ những khó khăn với các hộ nghèo, nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam mỗi dịp Tết đến xuân về. Chiều ngày 16-01, tại hội trường Ủy ban nhân dân huyện Gò Công Tây, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phối hợp với các tổ chức Hội đoàn thể huyện và nhà tài trợ là Công ty Bia Sài Gòn Sabeco tổ chức chương trình trao, tặng quà tết vì người nghèo “Xuân yêu thương” và nạn nhân chất độc da cam.

 

Công ty Bia Sài Gòn tặng quà Tết cho hộ nghèo

Ban tổ chức đã trao 200 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo và hộ cận nghèo của huyện. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm như bánh, kẹo, thức ăn...

Đây là những phần quà mang ý nghĩa to lớn, nhằm động viên người những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin và động lực vươn lên trong cuộc sống và cùng vui xuân, đón tết thêm phần ấm áp.

Ông Dương Văn Siêng - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện đại diện cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Công Tây đã trao thư cảm ơn và bày tỏ lòng cảm ơn nhà tài trợ Công ty Bia Sài Gòn Sabeco đã có những đóng góp thiết thực cho các hoạt động nhân đạo từ thiện xã hội hỗ trợ cho người nghèo của huyện nhà có mùa xuân hạnh phúc đầy đủ hơn.

 

                                       Kim Lan

Liên kết Liên kết