Truy cập nội dung luôn

Album ảnh Album ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Tây: 921 thí sinh bước vào kỳ thi Trung học phổ thông năm 2020
13/08/2020

​ Kỳ thi Trung học phổ thông năm 2020, huyện Gò Công Tây có duy nhất 01 điểm thi được tổ chức tại trường Trung học phổ thông Vĩnh Bình với tổng số 921 thí sinh của 04 trường Trung học phổ thông trong toàn huyện gồm: THPT Vĩnh Bình, THPT Nguyễn Văn Thìn, THPT Long Bình và THPT Phú Thành.

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông tại trường THPT Vĩnh Bình

Chiều ngày 08-8, các thí sinh đã tiến hành làm thủ tục dự thi, kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia năm nay điểm thi huyện Gò Công Tây có 39 phòng thi, 127 nhân sự gồm giáo viên coi thi, lực lượng công an phục vụ công tác coi thi.

 Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 tại huyện Gò Công Tây diễn ra trong 03 ngày. Trong đó ngày 08-8, các em đến điểm thi để làm thủ tục dự thi, điều chỉnh lại sai sót, nghe phổ biến quy chế dự thi. Ngày 09-8, buổi sáng các thí sinh sẽ dự thi bài thi môn Ngữ Văn và buổi chiều dự thi môn Toán. Trong ngày thi cuối cùng 10-8, buổi sáng các thí sinh sẽ dự thi tổ hợp bài thi Khoa học tự nhiên gồm 03 môn: Lý - Hóa- Sinh hoặc tổ hợp bài thi Khoa học xã hội gồm: Sử - Địa - Giáo dục công dân theo nguyện vọng đăng ký; buổi chiều, các chí sinh dự thi môn Ngoại Ngữ. Đến thời điểm hiện tại, huyện Gò Công Tây đã chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia với mục tiêu đặt ra là an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế. Đặc biệt, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tại điểm thi huyện Gò Công Tây các giáo viên cũng đã khuyến cáo các em mang khẩu trang để phòng chống dịch bệnh. Ngoài ra, các em còn được lực lượng tiếp sức mùa thi của Đoàn Thanh niên huyện tổ chức đo thân nhiệt ngay từ cổng trường. Tại các phòng thi đều có trang bị nước rửa tay sát khuẩn và khăn ướt. Lực lượng tiếp sức mùa thi còn nhận hỗ trợ 250 phần cơm trưa, nước suối miễn phí cho các em thí sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện.

 

                                                 Kim Lan – Quốc Nam

Liên kết Liên kết