Truy cập nội dung luôn

Album ảnh Album ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Tây: Hội Chữ thập đỏ phối hợp với Huyện Đoàn tổ chức tặng 150 phần quà Trung thu cho các em học sinh
01/10/2020

 

Sáng ngày 27 – 9, Hội Chữ thập đỏ huyện Gò Công Tây phối hợp với Ban Thường vụ Huyện Đoàn và Nhóm thiện nguyện Chùa Phước Anh (Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức tặng 150 phần quà Trung thu cho các em học sinh trên địa bàn huyện Gò Công Tây.

Phát quà trung thu cho các em học sinh

Các em được nhận quà Trung thu đợt này là là học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của 03 trường Tiểu học Đỗ Trình Thoại (xã Yên Luông), Tiểu học Nguyễn Hữu Trí (Thị trấn Vĩnh Bình) và Tiểu học Nguyễn Văn Quyên (xã Long Vĩnh). Đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện Gò Công Tây, Ban Thường vụ Huyện Đoàn và các thành viên Nhóm thiện nguyện Chùa Phước Anh đã lần lượt trao quà cho các em. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng bao gồm: 01 phần quà Trung thu, các dụng cụ học tập và 150.000 đồng tiền mặt. Tổng kinh phí buổi tặng quà là 45.000.000 đồng.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm giúp các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết Trung thu vui tươi, ấm áp, nghĩa tình; đồng thời, qua đó động viên các em chăm ngoan, học giỏi trong năm học mới.

 

Quốc Nam

Liên kết Liên kết