Truy cập nội dung luôn

Album ảnh Album ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Tây: Hội nghị hướng dẫn về công tác khóa sổ và quyết toán ngân sách năm 2016
03/01/2017

Chiềungày 26/12/2016, Kho bạc nhà nước huyện Gò Công Tây kết hợp cùng phòng Tàichính và Kế hoạch huyện tổ chức hội nghị khách hàng hướng dẫn 1 số nội dung vềcông tác khóa sổ và quyết toán ngân sách nhà nước năm 2016 theo quy định của Bộtài chính và Kho bạc nhà nước Việt Nam. Dự hội nghị có hơn 200 đại biểu là đạidiện lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác kế toán các cơ quan, đơn vị, các xã,thị trấn trong toàn huyện.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe tómtắt về tình hình thu chi ngân sách nhà nước trong năm 2016, công tác kiểm soátchi qua Kho bạc, kết luận của kiểm toán khu vực và thanh tra Sở Tài chính tỉnhTiền Giang và triển khai lại các nội dung của Thông tư số 54/2014/TT- BTC ngày24/4/2014 của Bộ Tài chính quy định chi tiết và hướng dẫn thực hiện việc xửphạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kho bạc nhà nước theo quy định.

Ngoài ra, các đại biểu còn được nghe hướngdẫn hồ sơ quyết toán chi ngân sách nhà nước, việc thực hiện chuyển nguồn ngânsách nhà nước từ năm 2016 sang năm 2017, thời gian quy định khóa sổ và quyếttoán, thời gian làm dự toán ngân sách của các cơ quan đơn vị trên địa bànhuyện. Qua hội nghị, sẽ giúp cho các cơ quan, đơn vị thực hiện việc quyết toánngân sách sao cho đảm bảo đúng theo thời gian quy trình sổ sách chứng từ nhànước quy định, tránh những sai sót có thể xảy ra./.

 

                               Tin, ảnh Kim Lan (GCT)

Liên kết Liên kết