Truy cập nội dung luôn

Album ảnh Album ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Tây: Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Hội chợ triển lãm thương mại năm 2019 kỷ niệm 40 năm thành lập lại huyện Gò Công Tây
04/04/2019

 Ngày 29-3, UBND huyện Gò Công Tây tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức hội chợ triển lãm thương mại năm 2019 kỉ niệm 40 năm thành lập lại huyện Gò Công Tây. Dự hội nghị có ông Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban tổ chức các Ngày lễ lớn huyện, đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện.

 

Hội chợ triển lãm thương mại kỉ niệm 40 năm thành lập lại huyện Gò Công Tây với sự tham gia phần lớn là các sản phẩm tiêu biểu trên địa bàn huyện Gò Công Tây và các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất hàng phục vụ ngành công nghiệp, thương mại tiêu dùng và doanh nghiệp kinh doanh sản xuất khác trong cả nước. Đây sẽ là hoạt động thiết thực có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hưởng ứng cuộc vận động của Bộ Chính trị phát động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Qua việc tổ chức hội chợ triển lãm thương mại nhằm tạo môi trường giao lưu để các doanh nghiệp tập trung quãng cáo sản phẩm và giới thiệu tiềm năng, đề ra những giải pháp xúc tiến đầu tư của mình. Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giới thiệu, bày bán các sản phẩm, dịch vụ của mình đến tận tay người tiêu dùng, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh để tồn tại và phát triển. Hội chợ triển lãm thương mại Gò Công Tây sẽ diễn ra từ ngày 25-4-2019 đến ngày 01-5-2019, địa điểm tại sân vận động huyện Gò Công Tây với nhiều ngành hàng tổng hợp đa dạng, phong phú khoảng từ 200 đến 250 gian hàng. Các sản phẩm ngành: công nghiệp, nông nghiệp, du lịch, nông sản, viễn thông, thương mại, xây dựng, nội thất,…Việc tổ chức hội chợ triển lãm thương mại đáp ứng được nhu cầu tham quan mua sắm, vui chơi, giải trí của đông đảo quần chúng  nhân dân trong và ngoài huyện. Ngoài ra, Ban tổ chức Hội chợ triễn lãm thương mại Gò Công Tây còn tổ chức các hoạt động như: Hội thi mai chiếu thủy năm 2019; biểu diễn nghệ thuật của Đoàn ca múa tổng hợp Tiền Giang các nghệ sĩ đến từ các tỉnh và TP.HCM để làm phong phú, sinh động thu hút người dân đến vui chơi, thưởng thức./.

 

                           Kim Lan

 

Liên kết Liên kết