Truy cập nội dung luôn

Album ảnh Album ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Tây: Họp mặt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
01/04/2015

Sáng ngày 25/3, Huyện đoàn Gò Công Tây tổ chức họp mặt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015). 

Dự buổi họp mặt có đồng chí MaiThanh Tuyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí cán bộ công tác đoànqua các thời kỳ và đông đảo các bạn Đoàn viên Thanh niên.

      Tại buổi họp mặt, các thế hệ cán bộ đoànđã cùng nhau ôn lại truyền thống phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thànhtrong suốt 84 năm qua của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phát huy truyền thống quý báuđó, tuổi trẻ Gò Công Tây thời gian qua, đã không ngừng nỗ lực, cố gắng vượt quamọi khó khăn, thử thách vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đã cónhững bước trưởng thành và có nhiều đóng góp tích cực cho quê hương. Nhiều côngtrình, phần việc vì cuộc sống cộng đồng, các hoạt động xã hội đã được Đoàn viênThanh niên thực hiện hoàn thành, góp phần làm thay đổi bộ mặt nông thôn. Tạibuổi gặp mặt, các thế hệ cán bộ đoàn đã chia sẻ kinh nghiệm và mong muốnđội ngũ cán bộ đoàn đương nhiệm và tuổi trẻ Gò Công Tây nối tiếp truyền thốngcủa các thế hệ đi trước không ngừng học tập, rèn luyện trao dồi phẩm chất, đạođức, lối sống, bản lĩnh chính trị; đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tìnhnguyện của tuổi trẻ bằng những chương trình hành động và việc làm cụ thể nhằmđưa công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ngày càng phát triển.

     Dịp nầy, Huyện Đoàn tổ chức thi hái hoadân chủ tìm hiểu về lịch sử truyền thống của Đoàn kết hợp với giao lưu vănnghệ./.

           

                                                                                                Tin,ảnh Xuân Tước 

 

Liên kết Liên kết