Truy cập nội dung luôn

Album ảnh Album ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Tây: Họp mặt nữ cán bộ nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10
24/10/2018

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), chiều ngày 19/10/2018, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện tổ chức buổi họp mặt nữ cán bộ, công chức huyện nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Dự buổi họp mặt có Thường trực Huyện ủy, Thường trực UBND huyện, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện, các doanh nghiệp, đơn vị tài trợ, cùng 31 cán bộ nữ lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong huyện.

Tại buổi họpmặt đã nghe bà Nguyễn Thị Kim Ngọc - Chủ tịch Hội LHPN huyện Gò Công Tây ôn lạitruyền thống ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Trãi qua các thời kì đấu tranhgiữ nước và dựng nước, người phụ nữ Việt Nam luôn giữ vững bản sắc phong cáchriêng, họ là những chiến sĩ chống ngoại xâm kiên cường dũng cảm, là người laođộng cần cù, sáng tạo, thông minh. Phát huy những truyền thống tốt đẹp đó, phụnữ huyện Gò Công Tây không ngừng phấn đấu ra sức hoàn thành tốt mọi công việcđược giao, xứng đáng với danh hiệu “Vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà”. Đếnnay, Hội LHPN huyện Gò Công Tây có 508 tổ hội với trên 20 ngàn hội viên, độingũ cán bộ hội ngày càng năng động, sáng tạo, có tâm huyết, nhiệt tình, nhất làtrong công cuộc đổi mới đất nước, Hội LHPN huyện Gò Công Tây đã tổ chức nhiềuphong trào, hoạt động đạt hiệu quả cao, chăm lo quyền lợi cho hội viên, phụ nữvà được các cấp, các ngành đánh giá cao. Các cấp Hội phụ nữ đã làm tốt các hoạtđộng hỗ trợ phụ nữ như: Cung cấp kiến thức về tổ chức cuộc sống gia đình, xâydựng 4 phẩm chất đạo đức của người phụ nữ “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu- Đảmđang”; các công tác xóa đói giảm nghèo cũng được Hội quan tâm chú trọng.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạoUBND huyện đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của chị em phụ nữ, nhất làcán bộ nữ công tác trong các ban ngành, đoàn thể huyện đã phấn đấu hoàn thànhtốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước phân công mong muốn chị em nữ lãnh đạo phấnđấu nhiều hơn nữa, kế tiếp các anh, chú cùng chung sức đưa huyện ngày càng pháttriển hơn nữa. Nhân dịp này, UBND huyện đã trao 31 phần quà của các nhà tài trợtặng cho 31 cán bộ nữ công tác tại các ban ngành, hội đoàn thể huyện./.   

 

                           Tin, ảnh: Kim Lan - Quốc Nhậm


Liên kết Liên kết