Truy cập nội dung luôn

Album ảnh Album ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Tây: Họp mặt nữ cán bộ nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam 20/10
25/10/2019

 

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), chiều ngày 16-10, tại hội trường UBND huyện Gò Công Tây tổ chức buổi họp mặt nữ cán bộ lãnh đạo huyện nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn - Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện.

 

Các cán bộ nữ lãnh đạo nữ được biểu dương

Tại buổi họp mặt đã nghe bà Nguyễn Thị Kim Ngọc - Chủ tịch Hội LHPN huyện Gò Công Tây ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam trãi qua các thời kì đấu tranh giữ nước và dựng nước, người phụ nữ Việt Nam luôn giữ vững bản sắc phong cách riêng, họ là những chiến sĩ chống ngoại xâm kiên cường dũng cảm, là người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh. Phát huy những truyền thống tốt đẹp đó, phụ nữ huyện Gò Công Tây không ngừng phấn đấu ra sức hoàn thành tốt mọi công việc được giao, xứng đáng với danh hiệu “vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà”. Riêng Hội LHPN huyện Gò Công Tây đến nay có 508 tổ hội với trên 20 ngàn hội viên, đội ngũ cán bộ nữ công tác trong và ngoài hội ngày càng năng động, sáng tạo, có tâm huyết, nhiệt tình, nhất là trong công cuộc đổi mới đất nước, Hội LHPN huyện Gò Công Tây đã tổ chức nhiều phong trào, hoạt động đạt hiệu quả cao, chăm lo quyền lợi cho hội viên, phụ nữ và được các cấp, các ngành đánh giá cao, các cấp Hội phụ nữ đã làm tốt các hoạt động hỗ trợ phụ nữ như: cung cấp kiến thức về tổ chức cuộc sống gia đình, xây dựng 4 phẩm chất đạo đức của người phụ nữ “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”. Công tác xóa đói giảm nghèo cũng được hội quan tâm chú trọng.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của chị em phụ nữ, nhất là cán bộ nữ công tác trong các ban ngành, đoàn thể huyện đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước phân công. Tại buổi họp mặt, UBND huyện đã trao 40 phần quà của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện và Ngân hàng Nông nghiệp – Phát triển nông thôn huyện tặng cho 40 cán bộ nữ công tác tại các ban ngành, hội đoàn thể, lãnh đạo nữ 13 xã thị trấn trên địa bàn huyện.     

 

                           Kim Lan

 

Liên kết Liên kết