Truy cập nội dung luôn

Album ảnh Album ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Tây: Lễ phát động, vận động ủng hộ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” nhân dịp chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017)
07/06/2017

Chiều ngày 5/6/2017, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Công Tây tổ chức lễ phát động quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” hướng tới các hoạt động chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017). 

Dự lễ phát động có đồng chí Mai Thanh Tuyền - Phó Bí thư Thườngtrực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyệncùng đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành, các nhà doanh nghiệp trên địa bànhuyện Gò Công Tây.

Mục đích của lễ phát động nhằm tạo nguồn quỹđể góp phần chăm lo giúp đỡ về tinh thần, vật chất đối với gia đình thươngbinh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với đất nước. Qua đó, nhằmnâng cao nhận thức và trách nhiệm của các ngành, các cấp và toàn xã hội thựchiện tốt công tác chăm sóc gia đình có công vừa là đạo lí uống nước nhớ nguồncủa mỗi người Việt Namyêu nước. Bằng nhiều hình thức vận động mọi nguồn lực trong và ngoài huyện đểgây quỹ đền ơn đáp nghĩa, đảm bảo cho các hoạt động kỉ niệm 70 năm ngày thương binhliệt sĩ như: sửa chữa, xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ chính sách còn quá khókhăn về nhà ở; thăm hỏi, hỗ trợ, tặng quà cho gia đình có công với đất nước.Ngay sau lễ phát động, nhiều cơ quan, đơn vị, cá nhân đã ủng hộ cho quỹ đền ơnđáp nghĩa với tổng số tiền thu được hơn 60 triệu đồng.

Thời gian diễn ra đợt phát động gây quỹ đềnơn đáp nghĩa từ nay tới ngày 15/7/2017. Các cá nhân và tập thể đến tại PhòngLao động Thương binh và Xã hội huyện để đóng góp hỗ trợ./.

 

                                                Tin, ảnh Kim Lan - Quốc Nhậm

Liên kết Liên kết