Truy cập nội dung luôn

Album ảnh Album ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Tây: Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
03/09/2019

​  Nhân kỉ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2-9 (2/9/1945-2/9/2019). Chiều ngày 29/8/2019, Chi bộ Văn phòng Huyện ủy huyện Gò Công Tây tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Hữu Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện. 

 

Đồng chí Huỳnh Hữu Thành được trao Huy hiệu

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng nhân kỉ niệm Quốc Khánh 2-9 năm nay, huyện Gò Công Tây có 28 đồng chí được Trung ương, Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó: Huy hiệu 55 năm có 01 đồng chí, Huy hiệu 50 năm có 03 đồng chí, Huy hiệu 45 năm có 01 đồng chí, Huy hiệu 40 năm có 05 đồng chí và Huy hiệu 30 năm là 18 đồng chí.

Trong suốt quá trình hoạt động, công tác, đồng chí Huỳnh Hữu Thành luôn xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ được giao và luôn giữ vững được phẩm chất cao quý của người Đảng viên Đảng Cộng sản, đồng chí được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3, nhiều Bằng khen, Giấy khen của Chính phủ, Trung ương, tỉnh và huyện. Đó là kết quả của quá trình cống hiến, phấn đấu, trưởng thành của đồng chí được Đảng và Nhà nước ghi nhận. Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy luôn đánh giá cao và trân trọng những cống hiến của đồng chí trong điều hành, lãnh đạo nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội - quốc phòng - an ninh, đặc biệt là công tác xây dựng Đảng các nhiệm kỳ qua, đồng chí Huỳnh Hữu Thành đã cùng Ban Chấp hành Đảng bộ huyện thực hiện có hiệu quả công tác nhân sự cấp huyện, cấp ủy cơ sở hoạt động hiệu quả.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ban Thường vụ Huyện ủy mong rằng đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức cho sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện nhà, cả khi còn đương chức và khi đã hoàn thành nhiệm vụ về nghỉ hưu, để mãi xứng đáng là người Đảng viên Cộng sản tiêu biểu của huyện. Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Hữu Thành cũng phát biểu quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc được giao, rèn luyện và phát huy những phẩm chất cao quý của người cán bộ Đảng viên luôn tiên phong, gương mẫu đi đầu trong mọi công việc.

                                                 Kim Lan

Liên kết Liên kết