Truy cập nội dung luôn

Album ảnh Album ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Tây: Ngày hội Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Gò Công Tây
08/08/2019

 

Năm học 2019-2020 sắp sửa bắt đầu. Nhằm chia sẻ phần phần nào khó khăn của những học sinh thuộc diện hộ nghèo, khuyết tật, mồ côi, tôn vinh những tấm gương vượt khó học tốt và tạo niềm tin cho tuổi trẻ Gò Công Tây trên con đường xây dựng tương lai.

 

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn và nhà tài trợ tặng quà cho các em học sinh

Từ nguồn tài trợ của các tổ chức, cá nhân trong, ngoài huyện ủng hộ. Sáng ngày 02/8/2019, UBND huyện Gò Công Tây tổ chức chương trình Ngày hội Thắp sáng ước mơ do Hội Khuyến học, Đoàn Thanh niên và Hội Chữ thập đỏ huyện vận động hỗ trợ. Dự Ngày hội thắp sáng ước mơ có đồng chí Lê Minh Quang - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện, các nhà tài trợ trong và ngoài huyện cùng các phụ huynh học sinh.

Tại buổi lễ Thắp sáng ước mơ, có 80 em học sinh, 05 sinh viên được nhận học bổng của các nhà hảo tâm, mỗi em học sinh được nhận học bổng trị giá 500.000 đồng và 1 phần quà gồm 1 cái cặp và 20 quyển vở, mỗi em sinh viên được nhận học bổng trị giá 1.000.000 đồng và 1 phần quà gồm 1 cái cặp và 20 quyển vở. Tổng trị giá các suất học bổng từ nhà tài trợ hơn 100 triệu đồng. Tại lễ phát quà và học bổng, các đại biểu còn được giao lưu và lắng nghe những chia sẻ của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn biết phấn đấu vươn lên học giỏi, chăm ngoan, hiếu thảo.

Trong chương trình Thắp sáng ước mơ, Quỹ khuyến học Hoàng Hạc cũng đã trao 140 suất học bổng cho 140 em học sinh nghèo của 9 đơn vị trường học ở 3 huyện: Gò Công Tây, Gò Công Đông và thị xã Gò Công với tổng số tiền 140 triệu đồng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn tặng hoa và kỷ niệm chương cho nhà tài trợ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Công Tây ghi nhận và trao Giấy khen của UBND huyện biểu dương sự nhiệt tình đóng góp ủng hộ gây quỹ trao học bổng của các nhà tài trợ cho phong trào khuyến học của huyện Gò Công Tây, từ đó giúp cho các em học sinh khó khăn của huyện có thêm nhiều điều kiện khi sắp bước vào năm học mới.

                                                                      Kim Lan

 

 

Liên kết Liên kết