Truy cập nội dung luôn

Album ảnh Album ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Tây: tặng quà Trung thu và trao học bổng cho học sinh xã Thạnh Nhựt và xã Bình Nhì
01/10/2020

 

Chiều ngày 28 – 9, tại Nhà Văn hóa xã Thạnh Nhựt, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Gò Công Tây phối hợp với Liên đoàn lao động huyện và Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu và Những điều thú vị cho em” năm 2020 và trao học bổng “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Gò Công Tây” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thạnh Nhựt và xã Bình Nhì.

Tham dự chương trình có ông Lê Tấn Nên – Huyện ủy viên, Phó Ban Dân Vận Huyện ủy, ông Nguyễn Thanh Tuấn – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Tại chương trình, Đoàn viên Thanh niên và Thầy, Cô Tổng phụ trách Đội của 13 xã, thị trấn đã tổ chức cho các em tham gia các trò chơi dân gian vui nhộn như ném banh, ném vòng, nhảy dây thổi bong bóng, …; tổ chức các trò chơi tập thể thi kéo co và nhảy bao bố. Ngoài ra, các em được Đội Kỹ thuật Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Honda Văn Hải hướng dẫn tư thế ngồi sau xe an toàn, cách lựa chọn và đội mũ bảo hiểm đúng cách,….Đặc biệt trong chương trình, các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Văn Tươi biểu diễn, được xem múa lân, giao lưu với chú Cuội, chị Hằng và nghe thư chúc mừng của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh gửi các cháu thiên niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu.

Trao học bổng cho các em học sinh vượt khó học tốt

Trong chương trình, Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Honda Văn Hải đã trao 10 suất học bổng cho 10 học sinh vượt khó học tốt trên địa bàn xã Thạnh Nhựt và xã Bình Nhì, mỗi suất trị giá 300.000 đồng. Ban Tổ chức trao 250 phần quà Trung thu cho các em tham gia chương trình. Tổng kinh phí quà tặng của chương trình trên 40 triệu đồng do Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Honda Văn Hải và Công ty TNHH Máy tính INCOM tài trợ.

 

Quốc Nam 

Liên kết Liên kết