Truy cập nội dung luôn

Album ảnh Album ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Tây: Tập đoàn Vingroup trao 200 phần quà Tết
16/01/2020

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với các gia đình liệt sĩ, thương binh, các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng, các hộ nghèo, người cao tuổi, người khuyết tật.​

 

Được sự hỗ trợ kinh phí từ Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup. Sáng ngày 15-01-2020, UBND huyện Gò Công Tây, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cùng các ban, ngành, đoàn thể huyện và nhà tài trợ đã tổ chức lễ phát quà với 200 phần quà cho các hộ khó khăn, gia đình thuộc diện chính sách của 5 đơn vị: thị trấn Vĩnh Bình, Đồng Thạnh, Đồng Sơn, Bình Tân và Thạnh Nhựt. Mỗi phần quà gồm 1 hộp bánh và 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá các phần quà là 120 triệu đồng do Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn Vingroup tài trợ.

Đại diện lãnh đạo UBND huyện Gò Công Tây đã trao thư cảm ơn cho nhà tài trợ Tập đoàn Vingroup để ghi nhận tấm lòng đóng góp cao quý của các nhà tài trợ đã hướng về bà con huyện nhà còn khó khăn nhân dịp Xuân về Tết đến. Các phần quà sẽ giúp cho các gia đình thêm phần ấm cúng trong những ngày đầu xuân.

 

                                Kim Lan

Liên kết Liên kết