Truy cập nội dung luôn

Album ảnh Album ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Tây: Thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19
11/08/2020

  Trước tình hình dịch Covid-19 trên cả nước có dấu hiệu bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp như hiện nay. Thực hiện theo chỉ đạo của các cấp. Tại huyện Gò Công Tây đang tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh

Đo thân nhiệt cho người đến giao dịch tại Bưu điện huyện

Hiện tại các cơ quan công sở, doanh nghiệp trên địa bàn huyện như Văn phòng Đăng ký sử dụng đất đai, Bưu điện huyện Gò Công Tây, cửa hàng Điện máy xanh…đã cho các nhân viên mang khẩu trang khi giao dịch với khách hàng. Các khách hàng khi đến cửa hàng mua hàng hoặc thực hiện các giao dịch đều được yêu cầu xịt nước rửa tay sát khuẩn và mang khẩu trang. Đây là những việc làm hết sức cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho người dân vừa thể hiện ý thức trách nhiệm của cộng đồng cùng chung tay góp sức trong công tác chống dịch của địa phương.

Người dân được yêu cầu sịt nước rửa tay sát khuẩn khi vào cửa hàng thế giới di động

 Song song đó, trên các phương tiện loa đài từ huyện đến xã đã thực hiện tuyên truyền thường xuyên các nội dung của ngành y tế về hướng dẫn đeo khẩu trang, rửa tay đúng cách, hạn chế tập trung đông người, hướng dẫn các cơ sở bán thuốc tây ghi nhận thông tin những người mua thuốc có dấu hiệu sốt, ho, khó thở  để theo dõi.

 Với tinh thần trách nhiệm cao, ý thức về phòng chống dịch bệnh, cả hệ thống chính trị và người dân Gò Công Tây sẽ cùng nhau thực hiện tốt các giải pháp nhằm ngăn chặn và phòng chống hiệu quả dịch bệnh Covid-19.

               

                             Kim Lan – Quốc Nam

 

Liên kết Liên kết