Truy cập nội dung luôn

Album ảnh Album ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Tây: Tổng kết công tác bầu cử trưởng ấp, khu phố nhiệm kỳ 2019 – 2024
25/09/2019

 

Sáng ngày 23 – 9, Ủy ban nhân dân huyện Gò Công Tây tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử trưởng ấp, khu phố nhiệm kỳ 2019 – 2024 trên địa bàn huyện Gò Công Tây. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Ban Chỉ đạo bầu cử Trưởng ấp, khu phố nhiệm kỳ 2019 – 2024 các cấp, thủ trưởng các cơ quan, ban ngành huyện, lãnh đạo 13 xã, thị trấn và các Trưởng ấp, khu phố vừa trúng cử.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích trong

công tác bầu cử trưởng ấp, khu phố nhiệm kỳ 2019-2024

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả tổ chức bầu cử Trưởng ấp, khu phố nhiệm kỳ 2019 – 2024 trên địa bàn huyện Gò Công Tây. Đại diện Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Ban Chỉ đạo bầu cử Trưởng ấp, khu phố các xã, thị trấn báo cáo những khó khăn, kinh nghiệm thực tế tại địa phương trong công tác hiệp thương giới thiệu nhân sự ứng cử, trang trí các khẩu hiệu, cũng như trong quá trình tổ chức bầu cử,…để từ đó rút kinh nghiệm, chuẩn bị tốt cho các kỳ bầu cử tới.

Nhân dịp này, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo bầu cử Trưởng ấp, khu phố cấp huyện đã chúc mừng 66 trưởng ấp, khu phố vừa trúng cử; đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của các trưởng ấp, khu phố trong việc gần dân, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân và tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước. Các thành viên trong Ban Chỉ đạo mong muốn các trưởng ấp, khu phố nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của người dân tại địa phương; đồng thời chỉ đạo Phòng Nội vụ huyện thu hồi con dấu đã phát cho các Tổ bầu cử, lưu trữ các hồ sơ liên quan; tham mưu UBND huyện xin ý kiến cấp trên về việc bố trí, giải quyết đối với chức vụ Phó Trưởng ấp, khu phố nhiệm kỳ qua. Các xã, thị trấn chuẩn bị nhân sự cho Đại hội Chi bộ gắn với thực hiện Đề án 02 của Tỉnh ủy về sắp xếp tinh gọn tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị.

Dịp này, Ủy ban nhân dân huyện Gò Công Tây đã tặng Giấy khen cho 3 tập thể có thành tích trong công tác bầu cử trưởng ấp, khu phố nhiệm kỳ 2019 – 2024 trên địa bàn huyện Gò Công Tây.  

 

Quốc Nam

Liên kết Liên kết