Truy cập nội dung luôn

Album ảnh Album ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Tiền Giang tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn
30/10/2020

 

Chiều ngày 20 – 10, tại hội trường UBND huyện Gò Công Tây, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Tiền Giang phối hợp với UBND huyện Gò Công Tây và các nhà tài trợ tổ chức tặng quà cho phụ nữ bệnh tật, khó khăn, nhiễm chất độc da cam/dioxin trên địa bàn các huyện: Chợ Gạo, Gò Công Tây, Gò Công Đông, Tân Phú Đông và Thị xã Gò Công.

Ông Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện ân cần thăm hỏi và tặng quà

cho các chị em phụ nữ bệnh tật, khó khăn, nhiễm chất độc da cam/dioxin

Tham dự có ông Phan Văn Hà – Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang; Thường trực Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh; đại diện các nhà tài trợ và Nghệ sĩ Nhân dân Lệ Thủy. Về phía lãnh đạo huyện Gò Công Tây có ông Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn trao tặng 100 phần quà cho phụ nữ bệnh tật, có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi tặng quà, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ, động viên, trao tặng 100 phần quà cho phụ nữ bệnh tật, có hoàn cảnh khó khăn và 40 phần quà cho phụ nữ nhiễm chất độc da cam/dioxin. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, bao gồm 200.000 đồng tiền mặt, 01 thùng mì, 01 cái mền và các vật dụng sinh hoạt trong gia đình. Tổng giá trị các phần quà hơn 42.000.000 đồng do Công ty cổ phần Thủy sản Sông Tiền, Nghệ sĩ Nhân dân Lệ Thủy cùng với các công ty và các chị tiểu thương ở Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, thiết thực thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh, chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm đối với phụ nữ không may mắc bệnh tật, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin, qua đó động viên mọi người vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.

 

Quốc Nam

Liên kết Liên kết