Truy cập nội dung luôn

Album ảnh Album ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Hội Chữ thập đỏ huyện Gò Công Tây tổ chức tặng quà Trung thu cho trẻ em
09/09/2019

 

Sáng ngày 8 – 9, Hội Chữ thập đỏ huyện Gò Công Tây phối hợp với Hội từ thiện Bảo Bảo Tp. Hồ Chí Minh tổ chức tặng quà Trung thu cho trẻ em trên địa bàn huyện Gò Công Tây.

Có 100 em, là học sinh Trường Tiểu học Đồng Thạnh được nhận quà lần này. Tại buổi tặng quà, các em còn được tham gia các trò chơi tại chỗ tạo nên không khí vui nhộn và náo nức. Đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện Gò Công Tây, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Đồng Thạnh và Hội từ thiện Bảo Bảo Tp. Hồ Chí Minh đã lần lượt trao quà cho các em. Mỗi phần quà bao gồm: 1 phần quà Trung thu, 1 thùng mì gói, dụng cụ học tập và 100.000 đồng. Tổng kinh phí buổi tặng quà là 30.000.000 đồng.

Đây là hoạt động thường niên do Hội từ thiện Bảo Bảo Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Gò Công Tây tổ chức vào mỗi dịp Tết Trung thu. Hoạt động nhằm giúp các em học sinh, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết Trung thu vui tươi, ấm áp, nghĩa tình. Đồng thời, qua đó động viên các em an tâm bước vào năm học mới để chăm ngoan, học tập tốt và thực hiện ước mơ của mình.  

 

Quốc Nam

Liên kết Liên kết