Truy cập nội dung luôn

Album ảnh Album ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Hội thi tiếng hát Hội Người cao tuổi huyện Gò Công Tây năm 2016.
27/09/2016

Sáng ngày 16/9/2016, Hội Người cao tuổi huyện Gò Công Tây phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện tổ chức Hội thi “Tiếng hát Người cao tuổi” năm 2016

Thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trongnăm 2016 và thực hiện các phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao – Gương sáng”;hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10. Sángngày 16/9/2016, Hội Người cao tuổi huyện Gò Công Tây phối hợp với Trung tâm Vănhóa – Thể thao huyện tổ chức Hội thi “Tiếng hát Người cao tuổi” năm 2016. Thamdự Hội thi có 13 đội thi của các xã, thị trấn, với hơn 60 tiết mục gồm: đơn ca,song ca, tốp ca, hát múa, ngâm thơ, diễn tiểu phẩm..nội dung ca ngợi Đảng, BácHồ, tình yêu quê hương đất nước.

Nhìn chung các đơn vị có sự chuẩn bị tập dợt chu đáocho Hội thi, điển hình như đơn vị Thị Trấn Vĩnh Bình với tiết mục hát múa “Hươngsắc Việt Nam,hình ảnh người em không đợi”, đã được sự cổ vũ nhiệt liệt của khán giả. Hội thilà một sân chơi lành mạnh bổ ích, góp phần chăm sóc đời sống tinh thần cho Ngườicao tuổi, cũng là dịp để hội viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, thắtchặc tình đoàn kết; đồng thời qua đó phát hiện những hạt nhân tiêu biểu để bồidưỡng làm nòng cốt cho phong trào văn nghệ trong huyện và chọn ra những tiếtmục xuất sắc, tham gia hội diễn cấp tỉnh trong thời gian tới. Kết quả  Ban Tổ chức đã trao 25 giấy khen cho 17 tậpthể và 8 cá nhân đạt thành tích cao trong Hội thi./.

 

 

 Tin, ảnh Nguyễn Quyền (GCT)

Liên kết Liên kết