Truy cập nội dung luôn

Album ảnh Album ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Huyện Gò Công Tây liên hoan nghệ thuật quần chúng lực lượng vũ trang năm 2019
20/05/2019

Trong 2 đêm 14 và 15/5/2019, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Gò Công Tây phối hợp với Phòng Văn hóa Thông tin, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức liên hoan nghệ thuật quần chúng lực lượng vũ trang năm 2019.

​ 

Tham dự có 15 đội của 12 xã, thị trấn Vĩnh Bình và Ban Chỉ huy Quân sự Văn phòng Huyện ủy; Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân; Điện lực Gò Công Tây. Các đơn vị đã cống hiến cho khán giả  69 tiết mục hát múa, đa dạng về thể loại, hình thức thể hiện phong phú đã được sự cổ vũ nhiệt liệt của khán giả…Nhìn chung chương trình năm nay được các đơn vị đầu tư dàn dựng, tập dợt nghiêm túc, trang phục phù hợp với nội dung ca khúc, đã góp phần nâng cao chất lượng cho đêm diễn, giúp cho liên hoan thành công tốt đẹp.

 Kết quả Ban tổ chức đã đề nghị UBND huyện Gò Công Tây tặng 23 giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao, trong đó đồng giải I trao cho 02 đơn vị Văn phòng Huyện ủy và Điện lực; giải II trao cho đơn vị  thị trấn Vĩnh Bình và giải III trao cho đơn vị Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân./.

 

 Nguyễn Quyền

Liên kết Liên kết