Truy cập nội dung luôn

Album ảnh Album ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Huyện Gò Công Tây viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng 3/2, mừng xuân Kỷ Hợi 2019
13/02/2019

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930 – 3/2/2019), mừng xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 31/01/2019, Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Gò công Tây; cán bộ, công chức, viên chức, các cơ quan, ban ngành, khối Đảng, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện đã long trọng tổ chức lễ  dâng hương, viếng và tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc tại nghĩa trang liệt sĩ  huyện.

Tại lễ viếng, trước tượng đài các anh hùng liệt sĩ, đoàn đại biểu huyện Gò Công Tây dâng tràng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ ”, thắp những nén hương, kính cẩn nghiêng mình để tỏ lòng thành kính trước vong linh các anh hùng liệt sĩ, những người con thân yêu của Tổ quốc đã gửi lại chiến trường cả tuổi thanh xuân, máu, xương và khát vọng sống cho quê hương trường tồn. Đã 89 mùa xuân trôi qua, 89 năm cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, quân và nhân dân ta đã giành từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, lập nên nhiều chiến tích vẻ vang.

Đoàn Quân, Dân, Chính, Đảng huyện Gò Công Tây viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng

Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, dưới sự lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng bộ, kinh tế - xã hội  huyện Gò Công Tây tiếp tục phát triển, các chỉ tiêu đều đạt và vượt;  quốc phòng - an ninh luôn được giữ vững ổn định, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao.

 Bước sang năm 2019, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Gò Công Tây quyết tâm kế tục và phát huy những thành quả cách mạng của lớp lớp cha anh đi trước, xây dựng quê hương Gò Công Tây ngày càng phát triển./. 

 

Kiều Tước Nguyên

Liên kết Liên kết