Truy cập nội dung luôn

Album ảnh Album ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Gò Công Tây giải ngân 600 triệu đồng vốn chương trình Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn tại xã Bình Tân
24/06/2020

 

Thực hiện giao dịch định kỳ hàng tháng, sáng ngày 18 – 6, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Gò Công Tây phối hợp với Ủy ban Nhân dân xã Bình Tân đã giải ngân nguồn vốn chương trình Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn cho 30 hộ dân trên địa bàn xã Bình Tân vay vốn.

Hướng dẫn cho các hộ vay sử dụng nguồn vốn đúng mục đích

Tại buổi giao dịch, đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Gò Công Tây đã hướng dẫn cho các hộ vay sử dụng nguồn vốn đúng mục đích; đồng thời thông tin về lãi suất và kế hoạch trả nợ gốc của chương trình. Theo đó, tổng số tiền giải ngân trong đợt này là 600 triệu đồng. Mỗi hộ được vay 20 triệu đồng trong thời gian tối đa 05 năm, với lãi suất 0,75%/tháng để đầu tư xây dựng mới, cải tạo, nâng cấp các công trình nước sạch và công trình vệ sinh môi trường nông thôn.

Được biết, từ đầu năm 2020 đến nay, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Gò Công Tây đã giải ngân cho 60 hộ dân trên địa bàn xã Bình Tân vay vốn theo chương trình Nước sạch và vệ sinh môi trường với tổng số tiền 1,2 tỷ đồng; qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân; giúp xã Bình Tân hoàn thành tiêu chí về môi trường trong xây dựng nông thôn mới.

 

Quốc Nam

Liên kết Liên kết