Truy cập nội dung luôn

Album ảnh Album ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tiền Giang trao tặng xe đạp và tập vở cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Yên Luông
12/10/2020

 

Sáng ngày 07 – 10, tại hội trường UBND xã Yên Luông, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tiền Giang phối hợp với UBND xã Yên Luông tổ chức trao tặng xe đạp và tập vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yên Luông.

Trao tặng xe đạp và tập vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yên Luông

Đến dự buổi trao quà có ông Cao Hoàng Nhân – Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tiền Giang, bà Võ Thị Mỹ Tiên – đại diện Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Gò Công Tây, ông Dương Văn Hòa – Chủ tịch UBND xã Yên Luông.

Tại buổi trao quà, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tiền Giang đã trao 10 xe đạp cho 10 em học sinh nghèo, cận nghèo có kết quả học tập đạt loại khá, giỏi. Mỗi xe đạp trị giá 1.500.000 đồng và trao 80 phần quà cho 80 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần 20 quyển vở. Tổng giá trị các quà tặng trên 23.000.000 đồng do Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tiền Giang vận động Tổ chức Children Action (Thụy Sĩ) và các nhà hảo tâm hỗ trợ.

Đây là những món mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền và các nhà hảo tâm nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường, học tập tốt trong năm học 2020 – 2021.

 

Quốc Nam

Liên kết Liên kết