Truy cập nội dung luôn

Album ảnh Album ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Huyện Gò Công Tây tổ chức hội thi tìm hiểu Đất và Người Gò Công năm 2019
23/04/2019

​Thiết thực hưởng ứng các hoạt động tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập huyện Gò Công Tây. Sáng ngày 17/4, được sự thống nhất của UBND huyện, Trung tâm Văn hóa – Thể thao phối hợp với phòng Văn hóa – Thông tin tổ chức hội thi tìm hiểu Đất và Người Gò Công năm 2019. 

Tham dự Hội thi có 17 đơn vị xã, thị trấn, các trường học và cơ quan, ban ngành huyện, được chia ra làm 08 Cụm. Nhìn chung các Cụm có chuẩn bị tập dợt, dàn dựng chương trình công phu, trang phục phù hợp với nội dung, đã mang đến cho Hội thi những tiết mục đầy màu sắc với nhiều hình thức phong phú và cách thể hiện đa dạng cuốn hút người xem như: Tái hiện lại hình ảnh anh hùng Trương Định với “Đám lá tối trời” và tái hiện lại hình ảnh Bà Nguyễn Thị Bảy – Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân đã dũng cảm và hiên ngang làm kẻ thù khiếp sợ...Qua Hội thi nhằm giúp các tầng lớp trong huyện có dịp tìm hiểu về vùng đất, con người Gò Công trong quá trình hình thành, xây dựng và phát triển, từ đó nâng cao lòng tự hào, ý thức trách nhiệm trong việc gìn giữ những giá trị truyền thống và hướng  đến xây dựng quê hương ngày càng văn minh, hiện đại.

 Qua hơn 1 buổi Hội thi, Ban tổ chức làm việc công tâm, đã trao Giấy khen cho 12 tập thể, trong đó giải I thuộc về Cụm 2 gồm các đơn vị: Thạnh Nhựt, Bình Nhì và thị trấn Vĩnh Bình và giải II thuộc về Cụm 4 gồm đơn vị: xã Vĩnh Hựu và Long Vĩnh./.

 

                                                                                                 Nguyễn Quyền

Liên kết Liên kết