Truy cập nội dung luôn

Album ảnh Album ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Ông Trần Văn Trọng, Ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tiền Giang gặp gỡ nhân dân xã Long Vĩnh
19/03/2019

Sáng ngày 15/3/2019, tại Nhà văn hóa, ấp Phú Quới, xã Long Vĩnh, ông Trần Văn Trọng, Ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tiềm Giang gặp gỡ trên 150 nhân dân xã Long Vĩnh. Nội dung liên quan đến chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công năm 2019.

 

Tại buổi gặp gỡ, người dân xã Long Vĩnh đã phát biểu 17 ý kiến với 9 nội dung như: Mở rộng và nối dài các tuyến đường giao thông nông thôn liên xã, nước sạch vệ sinh môi trường, đường điện, việc khám chữa bệnh bảo hiểm y tế, vận động mở rộng tuyến đường ánh sáng quang, tình hình an ninh trật tự, việc nuôi chim yến gây tiếng ồn, thủ tục và việc cấp giấy quyền sử dung đất, những việc liên quan đến thực hiện cải cách thủ tục hành chính, hạ tuổi trợ cấp cho người cao tuổi xuống 70 tuổi và việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng xã nông thôn mới.

Các ý kiến của nhân dân được các ngành liên quan trả lời như: Công an tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, Trung tâm y tế huyện, Điện lực huyện và ý kiến của ông Lê Văn Nê, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Ông Trần Văn Trọng đánh giá cao trong việc tổ chức người dân tham gia và phát biểu ý kiến thiết thực, ghi nhận và giải đáp thỏa đáng các ý kiến kiến nghị của người dân. Đồng thời chỉ đạo các ngành có liên quan sớm tổ chức thực hiện những ý kiến thiết thực của người dân và kêu gọi cán bộ và nhân dân xã Long Vĩnh phấn đấu nổ lực hơn nửa để ra mắt xã nông thôn mới vào tháng 6 năm 2019./.

 

   Thanh Xuân

Liên kết Liên kết