Skip to Content

Album ảnh Album ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Phản hồi hỏi đáp Phản hồi hỏi đáp

Tìm kiếm:
Chuyên mục
Đơn vị

DANH SÁCH CÂU HỎI

placeholder image Phòng Tài nguyên và Môi trường

placeholder image

Nội dung câu hỏi: Kính thưa quý cơ quan, qua tìm hiểu trên Trang web của Gò Công Tây trong chuyên mục thủ tục hành chính của phòng Tài nguyên Môi trường và chuyên mục tuyên truyền cải cách hành chính - kiểm soát thủ tục hành chính tôi thấy có thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất phải được phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đối với hộ gia đình, cá nhân. Tôi đã xem kỷ trình tự thực hiện của thủ tục và các thành phần hồ sơ cần thiết khi thực hiện thủ tục. Trong thành phần hồ sơ tôi thấy có đơn xin phép chuyển mục đích sử dụng đất, nay tôi muốn làm thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất nhưng tôi không biết phải làm đơn này như thế nào và cần biết những thông tin liên quan. Vì vậy quý cơ quan làm ơn cho tôi hỏi cán bộ nào có thể giúp tôi hướng dẫn cụ thể để tôi làm đầy đủ hồ sơ, quý cơ quan làm ơn cho tôi xin số điện thoại của cán bộ đó. Và quý cơ quan cho tôi hỏi, tôi là người dân ở xã Bình Tân, vậy nếu tôi làm xong hồ sơ tôi phải nộp hồ sơ ở đâu. Một vấn đề nữa tôi muốn hỏi quý cơ quan là thủ tục chuyển mục đích này có được công khai ở bên ngoài giống như trên trang web của huyện không, nếu có công khai thì công khai ở đâu để tôi biết khi tôi liên hệ làm thủ tục sẽ tham khảo thêm.

Trả lời: Dạ kính thưa cô, phòng Tài  nguyên và Môi trường huyện Gò Công Tây xin được trả lời câu hỏi của cô như sau:

- Về thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất, để làm hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất thì cô đến Ủy ban nhân dân xã nơi cô cư ngụ gặp trực tiếp cán bộ địa chính xã. Theo như cô nói, cô là người dân ở xã Bình Tân, vậy cô liên hệ cán bộ địa chính của Ủy ban nhân dân xã Bình Tân có tên là Nguyễn Thanh Phương, số điện thoại: 0987171704 để được hướng dẫn cụ thể. Khi cô làm xong hồ sơ thì nộp cho cán bộ địa chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Ủy ban nhân dân xã Bình Tân.

- Riêng về việc cô hỏi thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất có niêm yết ở bên ngoài hay không, thì phòng Tài nguyên và Môi trường xin trả lời với cô là có. Thủ tục này thuộc lĩnh vực Đất đai được niêm yết tại Bảng niêm yết thủ tục hành chính của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của huyện (đặt tại Bưu điện huyện).

Chúc cô mau sớm làm xong hồ sơ.

Trân trọng kính chào cô!

Ngày gửi: 2019-10-07 12:25:57 Ngày trả lời: 2019-10-07

Đặt câu hỏi Đặt câu hỏi

ĐẶT CÂU HỎI


Chuyên mục: *
Tiêu đề:*
Nội dung:*
Người hỏi:*
Địa chỉ:*
Email:
Điện thoại:*
Mã xác nhận:
Text to Identify Refresh CAPTCHA Refresh CAPTCHA

Liên kết Liên kết