
Album ảnh














































































































































































































Chi tiết tin
Sáng ngày 25/3/2023, tại Nhà Văn hóa xã Đồng Thạnh, huyện Gò Công Tây, Đoàn Y, Bác sĩ bệnh viện Lê Văn Thịnh, thành phố Thủ Đức tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng 300 phần quà cho người nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, người già neo đơn, người có công với cách mạng của 2 xã: Đồng Thạnh và Đồng Sơn huyện Gò Công Tây.
Chương trình khám bệnh cấp thuốc miễn phí và phát quà cho người dân xã Đồng Thạnh và xã Đồng Sơn
Tham dự có Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng - Trưởng khoa Tai, mũi, họng đại diện cho đội ngũ Y, Bác sĩ Bệnh viện Lê Văn Thịnh, ông Trương Văn Kiệt - Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Tiền Giang, về lãnh đạo địa phương có ông Huỳnh Thanh Bình - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Gò Công Tây và ông Nguyễn Thanh Tuấn – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.
Đoàn Y, Bác sĩ bệnh viện Lê Văn Thịnh khám vệnh cho người dân
Đoàn đã khám các bệnh như: viêm họng, đau nhức xương khớp và các bệnh ngoài da, đo huyết áp, siêu âm để tầm soát bệnh… cấp mỗi cơ số thuốc trị giá 150.000 đồng (Một trăm năm mươi ngàn đồng) và phát 1 phần trị giá 200.000 đồng/phần, trị giá khám bệnh và phát quà là 350.000 đồng/bệnh. Tổng kinh phí cho chương trình khám bệnh miễn phí và phát quà 110.000.000 đồng (Một trăm mười triệu đồng). Do Đoàn Y, Bác sĩ của Bệnh viện Lê Văn Thịnh và Câu lạc bộ Doanh nhân Tiền Giang đồng tài trợ. Dịp này, địa phương huyện và xã đã trao thư cảm ơn đến các nhà tài trợ.
Đây là việc làm thiết thực, nhằm giúp cho bà con không có đủ điều kiện khám, kiểm tra sức khỏe của mình sớm phát hiện bệnh để điều trị bệnh kịp thời để bảo vệ sức khoẻ, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái giữa các ngành, các cấp và địa phương trong việc nổ lực thực hiện đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo sức khỏe toàn dân.
Nguyễn Quyền